Thuật Ngữ - Kiến Thức

Tử vi Mậu Dần 1998 – Nữ mạng| Giáp Đáp Thắc mắc Từ “A-Z”

Xem tử vi là một trong những hình thức bói truyền thống của người dân Châu Á, khi xem người ta sẽ phải dựa vào các hệ thống cung, mệnh để xem đường tình duyên, đường công danh sự nghiệp. Vậy ở bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu Tử vi Mậu Dần 1998 – Nữ mạng nhé!

Sơ lược tử vi Mậu Dần 1998 – Nữ mạng

Nữ sinh năm 1998 Mậu Dần sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng tuy nhiên họ lại có trong mình sự kiên cường bất khuất, không chịu thua dưới bất kỳ một thử thách nào. Khi họ còn trẻ thì sẽ gặp nhiều vận may về con đường học hành, trong cuộc sống gia đình thì thân thiết và gắn bó với những người trong gia đình. Những người ở tuổi này còn rất giỏi trong việc quản lý và điều hành điều. Có tính cách mạnh mẽ, và nhạy bén trước mọi tình huống.

Tử vi Mậu Dần 1998 – Nữ mạng
Tóm tắt lại tử vi của nữ mang sinh năm 1998

Trong sự nghiệp sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc ở sau tuổi trung niên, càng về sau thì tài chính của họ càng đi lên.

Tử vi đường tình duyên cho nữ năm 1998

Đây là điều được rất nhiều chị em quan tâm đến, bởi điều này sẽ liên quan đến tương lai sau này. Để xem được đường tình duyên thì người ta xem dựa vào tháng sinh:

  •   Tháng 4 và 9 âm lịch:

Ở nữ tuổi Mậu Dần thường sẽ có đường tình duyên trắc trở khi sinh vào hai tháng này. Khi họ còn trẻ đường tình duyên sẽ rất đẹp nhưng do tính cách của người sinh năm 1998 và những yếu tố bên ngoài tác động đến nên đường tình duyên sẽ dần xấu đi. Khi sang đến tuổi 22 sẽ có thể gặp được người xứng đáng để đi cùng.

  • Những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 8,10,12 âm lịch:

Những người sinh vào tháng này thường sẽ yêu từ rất sớm, có rất nhiều mối tình và cũng tan vỡ rát nhanh chóng. Những tuy nhiên trong cuộc sống hôn nhân họ sẽ gặp được nhiều may mắn về tài lộc nếu như  tìm được đúng người.

Tử vi Mậu Dần 1998 – Nữ mạng
Tử vi đường tình duyên của tuổi Mậu Dần – Nữ mạng
  • Tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch:

Những người sinh tháng này thường rất tài giỏi và xinh đẹp không những thế trong cuộc sống họ còn gặp được nhiều may mắn.

Về chuyện tình cảm thì người này thường sẽ được lòng mọi người xung quanh nên được rất nhiều người theo đuổi, đường tình duyên cũng khá thuận lợi.

Tử vi về sự nghiệp và gia đình cho nữ sinh năm 1998

Đối với nữ sinh năm 1998 chuyện tình cảm gia đình rất may mắn vì dù trong hoàn cảnh nào thì họ cũng được gia đình, bố mẹ ủng hộ, yêu thương. Khi lớn dù gặp nhiều khó khăn thử thức nhưng những chuyện này không ảnh hưởng gì đến.

Trong cuộc sống hôn nhân cũng rất tốt, họ sẽ có cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc và đầm ấm.

Trong con đường sự nghiệp khi mới bước chân vào con đường đi làm kiếm tiền thì họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc nhưng tuy nhiên họ lại rất chăm chỉ, chịu khó cố hết hết sức trong công việc. Vậy nên ở giai đoạn sau họ lại rất thành công.

Tuổi người hợp trong chuyện làm ăn và kết hôn ở nữ sinh năm 1998

Đây là điều khá quan trọng trong việc làm có thuận buồm xuôi gió và trong hôn nhân có viên năm hạnh phúc không.

Tuổi hợp trong việc làm ăn:

Nữ sinh năm 1998 Mậu Dần nếu có kinh doanh buôn bán thì cần chọn những người có tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Kỷ Mão để hợp tác trong chuyện làm ăn. Nếu như bạn cùng những người này làm ăn sẽ mang lại cho mình nhiều tài lộc và vận may.

Tuổi hợp để lập gia đình:

nếu như kết hôn với những người có tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Kỷ Mão  thì nữ Mậu Dần sẽ có cho mình một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc. Vì hợp mệnh nhau nên cuộc sống hôn nhân trong gia đình rất thoải mái và êm đềm. Không những thế nếu như kết hôn với những người ở tuổi này thì Mậu Dần còn phát triển thêm về sự nghiệp.

Tử vi Mậu Dần 1998 – Nữ mạng
Tuổi hợp với Mậu Dần – Nữ Mạng

Còn nếu như kết hôn với những người có tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Canh Thìn và Bính Tý thì nữ sinh năm 1998 cũng rất hạnh phúc nhưng tuy nhiên về mặt tài chính của họ sẽ gặp nhiều khó khăn. Nếu như muốn tốt về mặt tài chính hơn thì cả hai đều phải có cho mình một sự nghiệp nhất định riêng.

Kết hôn với những người có tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì họ gặp nhiều chắc trở về đường tình duyên. Không những thế sau kết họ còn phải lo lắng nhiều về mặt tiền bạc.

Tuổi kỵ:

Tuổi đại kỵ này sẽ được chia làm hai mảng đó là kỵ về hôn nhân và kỵ về con đường làm ăn. Nữ sinh năm Mậu Dần sẽ không phù hợp với các tuổi sau: Tận Tỵ và Quý Tỵ.

Nếu như kết hợp với những người ở tuổi này thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và không thuận lợi. Vì thế cần phải lựa chọn người đi cùng mình thật phù hợp để gặp được những người mang lại may mắn cho mình.

Kết luận

Bài viết trên là tất tần tật về tử vi Mậu Dần 1998. Hy vọng rằng qua bài viết bạn có thể tim được cho mình những người phù hợp nhất trong chuyện làm ăn cũng như kết hôn. Và qua đây cũng tránh được những vận xui.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button