Thuật Ngữ - Kiến Thức

Tử Vi Mậu Dần 1998 – Nam Mạng “Chi Tiết & Chính Xác” Nhất

Tử vi là một phương thức bói toán truyền thống của con người Á Đông. Dựa vào những yếu tố là các vì sao và cung để xuất hiện mọi thông tin về việc bạn có thể thành công hay thất bại, may mắn hoặc xui rủi, hạnh phúc hay đau khổ, cũng có thể là bệnh tật hoặc mạnh khỏe… Lá số tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng còn được Bhei.info luận giải các mối quan hệ xung quanh của mỗi người như về đường tình duyên, cuộc đời và công việc trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng 

Nam mạng có tuổi Mậu Dần năm 1998 sẽ phải đối mặt với nhiều biến cố và trải qua nhiều sóng gió. Nếu họ có tính kiên nhẫn và tự tin thì việc vượt qua được các vấn đề đó để đi đến thành công về sự nghiệp rất dễ dàng. Tuôi 1998 Mậu Dần sẽ có hậu vận là tiền bạc dư dả và đặc biệt gia đạo bình an, luôn gặp nhiều may mắn.

Đôi nét về tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng 
Đôi nét về tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng

Nam mạng Mậu Dần 1998 là người biết nắm bắt thời cơ để phấn đấu và phát triển. Họ thường là người có phẩm chất thiên phú, biết cách quản lý giỏi, cầm quân tốt và cũng là người quyền lực. Trong môi trường sống và làm việc, họ luôn thông minh nhanh nhạt và uy lực. Luôn có hành động dứt khoát, tư duy đột phá và là người quyết định tất cả mọi việc dù là lớn hay nhỏ.

Diễn biến chi tiết về cuộc đời tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng

Từ năm 20 tuổi đến khi 25 tuổi : tuổi Mậu Dần 1998 sẽ bắt đầu tập chung vào sự nghiệp và cuộc sống đủ đầy nhờ gặp tài vận tiến triển nhanh. Họ sẽ gặp vân may vào cuối năm 24 tuổi, lúc này quý nhân phù trợ xuất hiện và họ sẽ thoát được một kiếp nạn dính đến pháp luật.

Giai đoạn năm 26 tuổi đến năm 31 tuổi : thời gian này nhiều bận rộn và muộn phiền. Giai đoạn đầu trung niên của tuổi Mậu Dần 1998 mang tới công danh khởi sắc. Sau nhiều năm phải chịu đựng sự lận đận cùng với vất vả, khổ cực thì tuổi Mậu Dần 1998 đến năm 30 tuổi sẽ đón tài lộc rất lớn.

Năm 32 tuổi đến 38 tuổi : trong giai đoạn này có hai năm khiến cho tuổi Mậu Dần 1998 không được may mắn và thị phi dồn dập đó chính là tuổi 33 và 37. Khi đã vượt qua được 2 năm vận hạn này, thì sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến hơn, nhiều tin vui ập đến và chào đón quý tử.

Giai đoạn 39 tuổi đến năm 45 tuổi : Trung vận của lá bài tử vi Mậu Dần 1998 rất tốt đẹp về cả mặt sự nghiệp hay trong cuộc sống. Đường tình duyên cũng như tài lộc đều có kết quả như mong muốn. Công việc thì luôn thuận lợi và đạt nhiều thành quả cao. Nhưng lúc này gia đạo sẽ gặp nhiều biến cố và ảnh hưởng đến con cái về mặt sức khỏe. Trừ hai năm vận hạn tuổi 43 và 45 thì tử vi Mậu Dần 1998 có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, mọi dự định đều thành công và tăng tiến.

Diễn biến chi tiết về cuộc đời tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng
Diễn biến chi tiết về cuộc đời tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : tử vi Mậu Dần 1998 vào năm 46 tuổi có chút tài lộc được ông bà để lại. Tuy nhiên cái tuổi Mậu Dần 1998 cần phải cẩn thận hơn trong việc giao dịch để tránh bị hao tài tốn của.

Diễn biến năm 51 tuổi đến 57 tuổi : gia đạo lúc này có nhiều biến cố lớn, cần phải cẩn trọng thú trong giặc ngoài và tránh cho việc bị hao tổn tài lộc. Cuộc sống của tuổi Mậu Dần 1998 vào năm 55 tuổi tuy tốt đẹp nhưng vẫn phải đề phòng cao về bệnh tật và sức khỏe.

Năm 58 tuổi đến già : trong giai đoạn hậu vận tử vi Mậu Dần 1998 này được diễn ra bình thường. Thời gian này đã ổn định về tài chính, nhà cửa và con cái. Lúc này người tuổi Mậu Dần 1998 chỉ cần quan tâm đến sức khỏe.

Tử vi đường tình duyên của Mậu Dần 1998

Có ba trường hợp để phân tích về chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Dần 1998 như sau:

– Những nam mạng sinh vào các tháng như: 5, 7 và tháng 12 Âm lịch có thể người này sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Thì mới đến được hạnh phúc cuối cùng của riêng mình.

– Người sinh vào những tháng như là: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ phải bước qua 2 lần thay đổi tình duyên mới có thể tìm cho mình được bến đỗ cuối cùng.

– Nam mạng Mậu Dần được sinh vào những tháng: 2, 9, và 10 Âm lịch sẽ là người gặp nhiều may mắn về về mọi mặt. Họ không phải trải qua bất cứ thay đổi nào về chuyện tình duyên mà sẽ hạnh phúc chung sống trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất mà mình đã lựa chọn.

Tử vi đường tình duyên của Mậu Dần 1998
Tử vi đường tình duyên của Mậu Dần 1998

Tử vi trọn đời về giao đạo và công danh của tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Tuổi Mậu Dần 1998, công danh của họ chưa được tốt lắm, không đến mức tệ, họ chỉ có thể hãnh diện một chút với đời. Gia đạo thường xuyên bịu bê bối, nên họ không được vui vẻ, cuộc sống về gia đạo không gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, với nam mạng muốn phát triển công danh và cuộc sống phải nhờ phần lớn đến gia đình.
Công danh của nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 hễ lên thì cao, mà xuống thì rất thấp. Chỉ có thể nhận xét rằng công danh ở mức độ bình thường, bởi chưa có mức trung bình cố định nào cả.
Giai đoạn 29 và 30 tuổi, họ sẽ có phát triển về tiền bạc nhưng chỉ trong thời gian tạm thời, trong công việc có nhiều kết quả như mong muốn, tiền tài có nhiều thuận lợi. Nhưng chỉ nhất định ở một thời gian ngắn sẽ bị tiêu tan, số tử vi của nam mạng này chưa sở hữu được nhiều tiền. Đúng 34 tuổi thì họ mới vững chắc được về vấn đề tiền bạc. Năm 36 tuổi, sự nghiệp của họ sẽ thành công và vững chắc, nhưng phải đến năm 37 tuổi mới chắc chắn vững chắc nhất.

Kết Luận

Bài viết trên đây Bhei.info đã luận đoán chung nhất về tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng cho người đọc tham khảo. Để có thể luận giải chi tiết đối với từng cá nhân, phải xem lá số tử vi được cung cấp đầy đủ ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng nam mệnh.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button