Thuật Ngữ - Kiến Thức

Sự Thật Về Finhay Có Lừa Đảo Hay Không?

Finhay là ứng dụng tích lũy đầu tư vốn quy mô vừa và nhỏ trên nền tảng công nghệ 4.0 được xây dựng từ năm 2017. Finhay là cầu nối giữa các bạn trẻ có số vốn nhỏ với hệ thống quỹ đầu tư tài chính quy mô lớn, uy tín, tạo nguồn thu nhập thụ động .

Finhay là gì?

Finhay là ứng dụng đầu tư được tung ra thị trường vào năm 2017. Đây là ứng dụng quản lý tài sản và đầu tư quy mô vừa và nhỏ chạy trên nền tảng Fintech 4.0. Finhay cho phép các nhà đầu tư vừa và nhỏ tạo ra dòng thu nhập thụ động và tích lũy tài sản cho tương lai. Với Finhay, nhà đầu tư có thể bắt đầu đầu tư chỉ với 50.000 đồng, đây là điểm cộng giúp Finhay thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua.

Dù được thành lập từ năm 2017 nhưng chỉ trong 4 năm hoạt động, Finhay đã thu hút và dành được sự quan tâm, tin tưởng đầu tư của đông đảo người dùng trong và ngoài nước. Nổi bật có thể kể đến quỹ đầu tư Úc H2 Ventures hay quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner, đặc biệt là sự kết hợp với Công ty Cổ phần Thiên Việt.

Finhay có lừa đảo khách hàng không?

Vấn đề gian lận tràn lan và khó kiểm soát trong môi trường 4.0 nên việc nắm rõ thông tin chi tiết trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ quỹ đầu tư nào là điều rất cần thiết và cực kỳ quan trọng đối với nhà đầu tư. Hiện nay thông tin Finhay lừa đảo nhà đầu tư xuất hiện trên nhiều trang diễn đàn khiến nhiều cư dân mạng thắc mắc liệu Finhay có lừa đảo hay không? Vui lòng giúp chúng tôi xác minh thông tin này như sau:
Sử dụng ứng dụng Finhay, thông tin cá nhân và quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Và tất cả các thông tin về hoạt động của quỹ đã được nộp đầy đủ cho Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Nhà nước. Do đó, người dùng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào Finhay khi có nhu cầu mà không phải lo lắng về việc Finhay làm sai lệch thông tin.
Hiện có khoảng 10 quỹ mở đã tham gia cùng Finhay để giúp các nhà đầu tư kết nối dễ dàng cùng lúc. Làm cho quá trình đầu tư đơn giản hơn và dễ tiếp cận hơn.
Các quỹ mở tham gia Finhay hiện nay là:

  • VNDAF by VNDirect
  • TCBF của Techcombank
  • BVBF Bảo Việt
  • VCBF của Vietcombank
  • VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM
  • SCA của SSI

Các hệ thống quỹ mở này đều uy tín và nổi tiếng, được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Việc Finhay xin bắt tay với các hệ thống quỹ đầu tư mở này sẽ làm tăng đáng kể mức độ phổ biến và bảo mật của Finhay, đồng thời đập tan nghi ngờ Finhay lừa đảo nhà đầu tư.
Có thể liệt kê một số thành tựu Finhay Apps đạt được trong suốt 4 năm hoạt động như sau:

  • Giải Nhì Vietnam Silicon Valley Accelerator 2019 Fintech Summit
  • World FinTech 100 năm 2019, theo báo cáo của KPMG
  • Ngày 15/7/2020 đạt chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ

Tóm lại, thông tin Finhay lừa đảo nhà đầu tư là thông tin hoàn toàn vô căn cứ và không chính xác.
Ngược lại, Ứng dụng Đầu tư Finhay là kênh đầu tư an toàn mà nhà đầu tư có thể cân nhắc sử dụng để gia tăng thu nhập và tích lũy vốn.

Có nên đầu tư vào Finhay?

Để trả lời câu hỏi “Có nên đầu tư vào Finhay?”, chúng ta cần hiểu về Finhay và những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Finhay được thiết kế với giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng.
Mặc dù nó là một ứng dụng liên quan chặt chẽ đến tài chính, nhưng ngôn ngữ được sử dụng rất hàn lâm và sẽ không gây nhầm lẫn cho mọi người. Nếu bạn muốn tìm một kênh kiếm tiền tự động an toàn, ít rủi ro và phù hợp với số vốn ít. Finhay là một lựa chọn rất tốt và không nên bỏ qua.
Bạn có thể trả tiền để tham gia, nhưng vẫn phải cẩn thận với các quyết định của mình. Vấn đề rủi ro rất quan trọng, lợi nhuận càng nhiều thì rủi ro càng cao. Nếu chưa có kinh nghiệm thực tế, hoặc mới tham gia thị trường đầu tư, bạn nên tham gia đầu tư cùng Finhay.

Tóm lại là

Finhay là gì? Finhay là nền tảng đầu tư trực tuyến thông minh được xây dựng từ năm 2017. Ứng dụng Finhay phù hợp với những nhà đầu tư trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến ​​thức và vốn, có cơ hội kiếm thu nhập thụ động từ nguồn vốn đầu tư trực tuyến thông minh.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button