Bảo Hiểm

Sản Phẩm Bảo Hiểm Fwd Có Điểm Gì Nổi Bật Và Tốt Không?

Nhiều tổ chức chuyên nghiệp đã đánh giá Bảo hiểm FWD là một trong những thương hiệu bảo hiểm đáng đầu tư nhất và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Vậy công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là gì? Bảo hiểm FWD của nước nào? Sản phẩm bảo hiểm FWD có dễ sử dụng không? Nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không?

Về FWD

Nói về quá trình thành lập, FWD là doanh nghiệp bảo hiểm có nguồn gốc từ Hồng Kông. Thương hiệu này là công ty con của PCG, tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng và hàng đầu châu Á, được thành lập bởi Li Zekai, con trai của tỷ phú Li Ka-shing. Sự ra đời của FWD được thực hiện thông qua việc mua lại công ty bảo hiểm ING vào năm 2013.
Kể từ khi thành lập, Tập đoàn FWD đã chú trọng phát triển thương hiệu lâu dài tại khu vực Châu Á, Tập đoàn FWD đã chi hơn 6 tỷ đô la Mỹ cho việc mở rộng mạng lưới và phát triển mạng lưới tại thị trường khu vực. Hiện tại, thương hiệu bảo hiểm đã triển khai kinh doanh tại nhiều quốc gia như: Hồng Kông, Ma Cao, Nhật Bản, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Singapore… và Việt Nam.


Tôn trọng quan điểm lấy khách hàng làm trung tâm, FWD luôn biết cách biến nhu cầu của người tiêu dùng thành lợi ích trong các gói bảo hiểm, nhằm mang đến danh mục sản phẩm thực sự đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. Đây cũng là cách mà FWD sử dụng để chinh phục khách hàng. Cho đến nay, công ty bảo hiểm này đã tiếp nhận hơn 1 triệu khách hàng từ khắp châu Á, chúng tôi tin rằng đây là con số mà bất kỳ thương hiệu bảo hiểm nào cũng phải ngưỡng mộ.

Tại sao nên mua bảo hiểm FWD?

Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên mua sản phẩm bảo hiểm của FWD thay vì các thương hiệu bảo hiểm khác trên thị trường hiện nay:

FWD – thương hiệu bảo hiểm chất lượng hàng đầu

Tính đến thời điểm hiện tại, bảo hiểm FWD mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được khoảng 5 năm (2016-2021). Đây là chu kỳ ngắn hơn rất nhiều so với các thương hiệu bảo hiểm ngoại nhập khác, nhưng FWD không cho rằng đây là điểm yếu của doanh nghiệp mình, họ lấy bảng ngắn này để rút kinh nghiệm. Anh trai tiếp tục. Vì vậy, chúng đã gây ấn tượng với khách hàng Việt Nam ngay từ ngày đầu ra mắt. Chẳng hạn, FWD nhận thấy các quy trình bảo hiểm ngày nay rất phức tạp nên họ áp dụng các thiết bị điện tử hiện đại vào các quy trình này để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Không chỉ vậy, PCG, công ty mẹ của FWD, cũng là cái tên có thể bảo chứng cho uy tín và chất lượng của những sản phẩm mà thương hiệu cung cấp.

 

Sản phẩm đột phá

Như đã nói ở trên, FWD là một trong những thương hiệu bảo hiểm thấu hiểu tâm lý khách hàng nhất. Đây cũng là cơ sở để thương hiệu rút ngắn khoảng cách giữa giải pháp sản phẩm và khách hàng. FWD hiểu rằng phần lớn khách hàng ngại mua bảo hiểm vì có quá nhiều điều khoản miễn trừ trong một hợp đồng, nên doanh nghiệp này tối giản các điều khoản đó hết mức có thể, chỉ còn từ 2 đến 6 điều khoản. Bên cạnh đó, danh mục bảo hiểm do FWD cung cấp cũng rất đa dạng, đáp ứng đủ nhu cầu của mọi đối tượng tham gia, từ bảo hiểm sức khỏe, bệnh tật, tai nạn… đến các danh mục đầu tư, tiết kiệm…

Thành tích ấn tượng

Dù chỉ mới tham gia thị trường được gần 2 năm nhưng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Công ty tuy mới thành lập nhưng đã đứng trong top 10/18 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam ngay trong năm đầu tiên hoạt động. Về thương hiệu, theo khảo sát do FWD thực hiện tại thị trường Việt Nam (Công ty Blackbox Singapore) chỉ tính riêng tại TP.HCM và thủ đô Hà Nội, các chỉ số nhận biết thương hiệu đều vượt kỳ vọng của lãnh đạo FWD, đặc biệt là thị trường bảo hiểm nhân thọ FWD. đứng thứ sáu. Mới đây, FWD đã đạt giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” năm 2019 do Hội Truyền thông số Việt Nam trao tặng. Tiếp đó, tại Lễ trao giải Insurtech châu Á lần thứ 9 tổ chức tại Thái Lan, FWD đã giành được giải thưởng “Công nghệ đa kênh kỹ thuật số” cho những thành tựu đột phá trong ứng dụng công nghệ bảo hiểm tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Vậy đâu là bí quyết đằng sau việc Bảo hiểm Nhân thọ FWD thống lĩnh thị trường Việt Nam?

 

Sản phẩm bảo hiểm khác biệt đột phá.

Ông Anantharaman Sridharan, Giám đốc điều hành công ty cho biết, thành công của bảo hiểm nhân thọ FWD đến từ sản phẩm bảo hiểm khác biệt và đột phá:
Sản phẩm của FWD khác với các sản phẩm bảo hiểm truyền thống. Các sản phẩm của FWD được biết đến với thiết kế đơn giản, dễ hiểu và dễ dàng mua hàng thông qua nền tảng công nghệ số hiện đại. Một trong những ví dụ cụ thể của sản phẩm này là công ty đã đưa ra danh mục điều khoản loại trừ bảo hiểm tối giản nhất của Bảo hiểm FWD, chỉ từ 2 đến 6 điều khoản, áp dụng cho mọi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Điều này làm cho FWD trở thành công ty bảo hiểm có phạm vi bảo hiểm ngắn nhất trên thị trường. Đây là một sự đổi mới trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm của FWD mà trước đây các công ty bảo hiểm của Việt Nam chưa từng làm được. Với sự đột phá của sản phẩm bảo hiểm. FWD giúp khách hàng yên tâm theo đuổi đam mê và trải nghiệm cuộc sống khi ở trong Học viện. Đây là hiện thân sinh động cho giá trị cốt lõi “dám tạo sự khác biệt” của FWD.

Quy trình vận hành hiện đại

Quy trình hoạt động của FWD được thiết kế để áp dụng 100% công nghệ số và loại bỏ hoàn toàn 100% việc sử dụng giấy tờ và tiền mặt để giao dịch. Giờ đây, đại lý bảo hiểm FWD có thể trực tiếp điền thông tin khách hàng, phân tích, đánh giá và đăng ký bảo hiểm. Thông qua việc ứng dụng công nghệ, FWD cũng nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong quá trình yêu cầu bảo hiểm thông qua hệ thống điện tử mang tính đột phá trong ngành bảo hiểm Việt Nam.

Sự kiện “Cống hiến” độc đáo

Tiết mục nhảy flash của ca sĩ Tóc Tiên và đội FWD
Có thể nói hoạt động marketing của FWD đã rất thành công. Nhiều chuyên gia marketing nhận xét hoạt động khuyến mại của FWD Life quả thực sáng tạo, độc đáo nhưng rất thành công. Mở đầu “lấn sân” vào thị trường Việt Nam, FWD đã tung ra album “Sóng trọn từ hôm nay” nhằm khích lệ tinh thần sống trọn vẹn và theo đuổi những khát khao, đam mê. Với sự thể hiện của ca sĩ nổi tiếng, bài hát đã chiếm lĩnh mọi phương tiện truyền thông và thu hút hàng triệu lượt xem.
Ngay sau đó, FWD tiếp tục khiến khán giả bùng nổ với màn nhảy flash tràn ngập sắc cam (màu chủ đạo của bảo hiểm nhân thọ FWD). Đây là một màn trình diễn vô cùng hoành tráng và độc đáo, rất được mong chờ.
Ngoài ra, FWD còn tung ra một số hoạt động khuyến mại, marketing hấp dẫn khác để thu hút khách hàng. Chính những hoạt động này đã giúp FWD Life tiếp cận thêm nhiều khách hàng và mở rộng cơ sở khách hàng trước khi chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam đầy cạnh tranh.

FWD có xếp hạng bảo hiểm tốt không?

Chắc chắn rằng các gói bảo hiểm nhân thọ tồn tại đều nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Bảo hiểm FWD ở bất kỳ quốc gia nào cũng không ngoại lệ.
Đánh giá bảo hiểm FWD có tốt không? Chúng ta không thể dựa vào những giả định hời hợt thiếu cơ sở rõ ràng. Chúng ta cần xem xét các số liệu phát triển cụ thể và đánh giá của chuyên gia.
Bảo hiểm nhân thọ FWD có hầu bao rủng rỉnh. Nhiều tổ chức đã đánh giá Bảo hiểm FWD là một trong những thương hiệu bảo hiểm số 1 Châu Á. Điều này mang lại cảm giác an toàn và yên tâm với các gói bảo hiểm đầu tư dài hạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button