Thuật Ngữ - Kiến Thức

[Bật Mí] Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Mậu Dần 1998

Bất kỳ một ai khi có ý định xây nhà thì việc đầu tiên cần phải làm đó chính là đi xem tuổi làm nhà. Trước đây, để có thể xem tuổi làm nhà thì gia chủ thường sẽ tìm đến các thầy phong thủy. Tuy nhiên với thời đại công nghệ như bây giờ các gia chủ có thể dễ dàng tự tra cứu năm đẹp xây nhà. Vậy trong bài viết này của Bhei sẽ giải đáp cho mọi người Phong thủy xây nhà cho tuổi Mậu Dần 1998 nhé!

Một vài thông tin về tuổi Mậu Dần 1998

Người có tuổi Mậu Dần 1998 là người luôn làm việc rất chăm chỉ và sẽ đề ra những mục tiêu trước khi làm việc. Họ sẽ không cho phép bản thân mình được lười biếng và chối bỏ mọi trách nhiệm mà nỗ lực làm việc để đặt được mục tiêu.

Những người tuổi Mậu Dần thường sẽ kiểm soát cảm xúc rất tốt. Họ đều là những đồng minh cực kỳ đáng tin cậy bởi họ sẽ sẵn sàng đứng ra để bảo vệ người khác và đánh tranh cho lẽ phải.

Người tuổi Mậu Dần thường sẽ kiểm soát cảm xúc rất tốt
Người tuổi Mậu Dần thường sẽ kiểm soát cảm xúc rất tốt

Người sinh năm Mậu Dần 1998 đề cao danh dự và làm việc rất từ tốn. Cùng với lối suy nghĩ độc lập, họ thể hiện sự tự tin của mình từ sớm và nhận được sự khuyến khích từ những người xung quanh.

Vời thời kỳ tiền vận, những người tuổi 1998 sẽ có nhiều vất vả và gian nan để tồn tại được với cuộc sống. Trong vận, họ sẽ có những cơ hội để tạo dựng lên sự nghiệp và được hưởng nhàn sau này.

Hướng dẫn xem tuổi xây nhà hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Dần

Xem tuổi xây nhà là một điều cần thiết mà được nhiều gia chủ áp dụng. Vậy dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những thông tin cần thiết khi xem tuổi xây nhà nhé.

Vì sao nên xem tuổi để xây nhà

Khi xây nhà, gia chỉ nên xem tuổi bởi những lợi ích sau đây:

 • Xem tuổi xây nhà tức là xem năm sinh, tháng, ngày, giờ của gia chủ để có xem có hợp để xây nhà hay không. Nếu như tuổi tốt thì khi xây nhà sẽ có phong thủy tốt và sẽ giúp cho gia chủ có thêm thịnh vượng và may mắn sau này. Còn nếu như phạm phải tuổi kỵ thì không nên xây nhà vì có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ như làm ăn thất bát, bệnh tật,…
 • Xem tuổi xây nhà chính là một phạm trù về tâm linh. Có thờ có thiêng có kiêng có lành nên xem tuổi xây nhà cũng giúp cho gia đình ổn định và mặt tâm lý và sẽ tin tưởng vào những quyết định đã đưa ra.
 • Xây nhà là việc hệ trọng cả đời vì thế mà khi xem tuổi xây nhà cần phải được diễn ra cẩn thận và chỉn chu.
Xem tuổi đàn ông lớn trong nhà để xây nhà
Xem tuổi đàn ông lớn trong nhà để xây nhà

 

Trong trong thủy, khi xây nhà thì sẽ xem tuổi của đàn ông và lấy tuổi của đàn ông lớn nhất ở trong này. Điều này sẽ giúp cho sự trường tồn và sự bền vững cho công trình khi thực hiện xây nhà.

Bật mí phong thủy xây nhà cho tuổi Mậu Dần 1998

Những thông tin về phong thủy xây nhà cho tuổi Mậu Dần 1998 mà gia chủ cần phải nắm được như sau:

Tháng xây nhà phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998

Tháng nên xây nhà

 • Tháng 2, 3: Nguồn lực dồi dào và giá thuê rẻ do mọi người đã quay trở lại làm việc. Ngoài ra miền Bắc lúc đó cũng đang lập xuân và miền Nam thì đang mùa khô. Thời tiết cực kỳ thích hợp và ít mưa giúp cho công trình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
 • Tháng 4, 5, 6: Gia chủ sẽ dễ dàng kiểm tra được độ chống thấm và ngôi nhà.
 • Tháng 8, 9, 10: Thời tiết mát mẻ và ít mưa nên thi công cực kỳ nhanh mà gia chủ cũng có nhà mới để đón tết.

Tháng không nên xây nhà:

 • Tháng 1: Đầu năm sẽ kiêng đập phá và nhân công sẽ khan hiếm nên tiền thuê nhân công rất cao.
 • Tháng 7: Tháng cô hồn và cũng là tháng mưa ngâu.
 • Tháng 11, 12: Xây trong thời gian này sẽ không có nhà để kịp đón tết và nhân công cũng khá khan hiếm.

Hướng nhà đẹp cho tuổi Mậu Dần

Theo nhưng phong thủy Lạc Việt, nữ tuổi Mậu Dần sẽ thuộc vào cung Tốn và nhóm Đông Trạch. Chính vì thế mà nên làm nhà hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc là đẹp nhất.

Hướng nhà đẹp cho tuổi Mậu Dần bạn cần biết
Hướng nhà đẹp cho tuổi Mậu Dần bạn cần biết

Với nam tuổi Mậu Dần sẽ thuộc cung Khôn và nhóm Tây Trạch nên lựa chọn hướng nhà Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc là đẹp nhất.

Khi đó:

 • Làm nhà hướng Tây Nam thì gia chủ sẽ nhận được những sự giúp đỡ của tất cả mọi người. Bên cạnh đó công việc sẽ thuận lợi và sự nghiệp cũng sẽ được phát triển.
 • Nếu làm nhà hướng Nam thì gia chủ sẽ nhận được nhiều sự may mắn và tài lộc trong cuộc sống.
 • Làm nhà hướng Bắc sẽ giúp cho gia chủ buôn may bán đắt và thành công trong kinh doanh. Cuộc sống sau này sẽ sẽ được giàu sang phú quý, gia đình sẽ êm ấm.
 • Nếu làm nhà hướng Đông thì gia chủ sẽ ổn định trong công danh sự nghiệp.

Tổng kết

Qua bài viết trên của Bhei.info đã giúp cho mọi người biết được Phong thủy xây nhà cho tuổi Mậu Dần 1998. Hy vọng rằng khi xem xong bài viết này, gia chủ làm nhà sẽ được thuận lợi hơn.

Chúc mọi người may mắn!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button