Tài Chính

Hướng Dẫn Mua Và Bán Bitcoin Trên Sàn Giao Dịch Binance

Bạn không quen với việc mua và bán bitcoin trên sàn giao dịch Binance? Đã có tài khoản nhưng chưa biết sử dụng sao cho đúng? Đừng lo lắng, hãy đọc bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây về cách mua bán Bitcoin trên sàn Binance.

Lý Do Khẳng Định Sàn Giao Dịch Bitcoin Của Binance Uy Tín Tại Việt Nam

Nhờ những ưu điểm nổi bật sau, Binance đã trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam:
Nhanh chóng: Binance hỗ trợ tới 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo hiệu suất nhanh chóng cho mọi giao dịch. Cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.
Thao tác đơn giản: Mua bán bitcoin tức thì chỉ với vài thao tác nhỏ. Giao diện của Binance Exchange rất đơn giản và trực quan.


Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Cơ sở hạ tầng kiến ​​trúc đa cụm nhiều lớp, kết hợp với SAFU (bảo hiểm quỹ tài sản người dùng), bảo vệ hiệu quả tài khoản của bạn.
Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới, với một số khối lượng giao dịch cao nhất trên thế giới đối với nhiều cặp tiền tệ.
Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác, đặc biệt là tiếng Việt.
Đa thiết bị: Binance hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến như trang web, Android, IOS… và các nền tảng khác.
Hỗ trợ đa tiền tệ: Binance cho phép giao dịch nhiều loại tiền ảo khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, Monaco ( MCO) ), Binance Coin (BNB),…

Hướng dẫn cách mua bán tiền ảo trên sàn giao dịch Binance

Trước khi bạn có thể bắt đầu mua và bán tiền ảo trên Binance, bạn cần tạo cho mình một tài khoản giao dịch được liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Trong quá trình đăng ký tài khoản, bạn sẽ cần nhập các thông tin sau:

  • Địa chỉ email của bạn
  • Tạo mật khẩu để đăng nhập vào Binance Exchange
  • Tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản…”
  • Bấm vào nút “Tạo tài khoản” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản
  • Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn sử dụng mã bảo mật để xác minh theo lời nhắc và tạo mã bảo mật 2FA. Bạn có thể tải ứng dụng Binance về điện thoại hoặc sử dụng trực tiếp trang web Binance.

Cách mua tiền ảo qua Binance dễ hiểu

Trước khi mua tiền ảo qua Binance, bạn cần hiểu giao dịch P2P trên Binance là gì. Tóm lại, Binance P2P là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Cho phép người dùng đăng quảng cáo thương mại để mua, bán và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. Người dùng có thể chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưa thích. Binance chỉ là một bên trung gian, giúp giao dịch giữa bạn và bên kia trở nên an toàn và nhanh chóng hơn.
Nếu bạn muốn mua Bitcoin bằng Đồng Việt Nam và đặt lệnh mua tương ứng với số tiền Đồng Việt Nam, Sàn giao dịch P2P Binance sẽ tạm thời khóa số Bitcoin của bên kia cho đến khi bên kia nhận được tiền. Sau đó, Binance P2P mới sẽ được mở khóa và chuyển vào ví Bitcoin của bạn. Điều này cũng đúng nếu bạn là người bán.
Để mua tiền ảo trên Binance, bạn cần làm như sau:


Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng của bạn
Bước 2: Chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua trong giao dịch và nhập số tiền cụ thể
Bước 3: Chuyển khoản cho người bán và xác nhận chuyển khoản thành công

Hướng dẫn cách bán tiền ảo trên Binance

Để bán Bitcoin trên Binance P2P, bạn cần làm như sau:
Bước 1: Mua, bán và giao dịch Bitcoin bằng ví tiền pháp định trên Binance P2P. Bạn cần có một đồng xu trong ví tiền tệ fiat, nếu bạn không có, hãy chuyển đồng xu bạn muốn bán vào ví, sau đó xác nhận mã 2FA để chuyển.
Bước 2: Trong phần giao dịch, nhấp vào loại tiền pháp định và màn hình sẽ hiển thị “Bán”. Thao tác này tương tự như giao dịch mua, tức là nhập số lượng tiền tệ bạn muốn bán, sau đó Binance sẽ chuyển đổi nó thành loại tiền tệ bạn muốn. Cuối cùng bấm vào lệnh Bán BTC (Bitcoin).
Bước 3: Sau khi nhận được thanh toán, hãy tiến hành xác nhận và mở khóa bitcoin để hoàn tất giao dịch bán.

Hướng dẫn Mua Bitcoin bằng Visa/Mastercard trên Binance

Mua và bán Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác bằng thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard. Vui lòng làm theo các bước bên dưới để tiếp tục mua Bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance:


Bước 1: Tạo một tài khoản Binance được xác minh đầy đủ và an toàn.
Bước 2: Chuẩn bị tài khoản thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard để giao dịch.
Bước 3: Để mua Bitcoin, bạn click vào mục: https://www.binance.com/vn/buy-sell-crypto
Bước 4: Vào mục “Mua” chọn loại tiền giao dịch và loại tiền muốn mua.
Bước 5: Nhấn nút “Tiếp theo”, màn hình sẽ hiển thị nút mua hàng ở dòng tương ứng.
Bước 6: Kiểm tra số lượng, loại tiền tương ứng và địa chỉ đăng ký Binance, chọn “Tôi đã đọc và đồng ý…”, và nhấn nút “Chuyển đến Thanh toán”.
Bước 7: Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch, bạn cần điền thông tin thẻ tín dụng của mình và nhấp vào “Thanh toán ngay” để hoàn tất giao dịch.

Tóm lại là

Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy tải xuống ứng dụng giao dịch Bitcoin của Binance từ App Store hoặc Google Play trên thiết bị di động của bạn và bắt đầu giao dịch tiền điện tử ngay hôm nay. Và đừng quên đầu tư hiệu quả hơn với BNB!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button