Tài Chính

Cách Đầu Tư Vào Coin Trên Coinmarketcap

Coimarketcap là trang web tổng hợp cung cấp dữ liệu về thị trường tiền ảo lớn nhất thế giới, thông tin về các sàn giao dịch tiền ảo niêm yết hay các đồng coin ICO. Đây được biết đến là sàn giao dịch tiền ảo toàn cầu hỗ trợ các nhà đầu tư tiền ảo bằng các kênh thông tin uy tín. Nếu bạn muốn mua tiền trên Coinmarketcap, vui lòng xem hướng dẫn bên dưới về cách mua tiền trên Coinmarketcap.

Coinmarketcap là gì?

Danh mục đầu tư CoinMarketCap là nơi để theo dõi tất cả các khoản nắm giữ tiền điện tử của bạn.
Nếu bạn có một số khoản đầu tư vào tiền điện tử, có thể bạn đã mua chúng từ nhiều nguồn: có thể bạn đã mua BTC từ Coinbase, BNB từ Binance và sau đó có thể là nhiều đồng tiền hoặc mã thông báo khác từ các sàn giao dịch khác nhau.
Thật khó để theo dõi tất cả các đồng xu hoặc mã thông báo bạn sở hữu khi chúng ở khắp mọi nơi hoặc bạn không thể nhớ mình có bao nhiêu và bạn đặt chúng ở đâu!
Việc mất quyền kiểm soát các khoản đầu tư tiền điện tử của bạn có thể dẫn đến thua lỗ ngoài dự kiến ​​hoặc bỏ lỡ thời điểm tốt nhất để bán tiền điện tử của bạn. Vì vậy, một công cụ tốt để giúp bạn dọn dẹp mớ hỗn độn này là rất quan trọng.


Ngoài ra, từ tháng 7 năm 2021, người dùng CoinMarketCap trên máy tính xách tay của họ giờ đây có thể tạo nhiều danh mục đầu tư theo dõi các đồng tiền khác nhau!
CoinMarketCap đã tạo một công cụ Danh mục đầu tư cho phép bạn nhập hồ sơ đầu tư tiền điện tử của mình, tương tự như cung cấp cho bạn một công cụ kế toán tuyệt vời để giữ tất cả các khoản đầu tư của bạn ở một nơi. – nhưng tốt hơn, bởi vì chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu và phương pháp của CMC để giúp bạn phân tích giá trị đầu tư, lãi và lỗ của mình!
Mặc dù chúng tôi cho phép bạn nhập tất cả các chi tiết giao dịch trên tính năng Danh mục đầu tư, hãy nhớ rằng chúng tôi không lấy bất kỳ khoản tiền nào của bạn và do đó, bạn không nên chuyển bất kỳ khoản tiền nào sang CoinMarketCap. Chúng tôi chỉ giữ những hồ sơ này và phân tích chúng cho bạn. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không chạm vào tiền của bạn!

Cách mua Coin trên Coinmarketcap

Mặc dù Coinmarketcap không phải là một sàn giao dịch tiền ảo, nhưng nó liệt kê các đồng tiền và cung cấp cho người dùng thông tin về các sàn giao dịch liệt kê và giao dịch tiền tệ. Vì vậy, để mua mã thông báo trên Coinmarketcap một cách tiềm năng và hiệu quả, người ta sẽ làm như sau:

Chọn loại tiền bạn muốn mua

Mọi người truy cập Coinmarketcap.com
Select a Category: Danh sách đầy đủ các loại tiền điện tử, bảng xếp hạng coin hiện có trên giao diện trang web.
Mọi người tìm hiểu về từng đồng xu bằng cách nhấp trực tiếp vào đồng xu và tất cả thông tin sẽ nhanh chóng được hiển thị trên một trang khác.
Để chọn một loại tiền tệ tốt để đầu tư, người ta cần xem xét các dữ liệu sau:

  • Giá trị thị trường
  • Khối lượng giao dịch và lưu thông
  • Giá xu, giá lịch sử
  • Nguồn gốc, thông tin giới thiệu về coin

Đồng xu đó để làm gì?

Xem thị trường giao dịch được niêm yết hiện tại, bao gồm các sàn giao dịch nào và ưu tiên các loại tiền tệ được liệt kê và giao dịch trên các sàn giao dịch tiền ảo lớn
Chọn một sàn giao dịch để mở tài khoản

  • Đầu tư sau khi chọn những đồng tiền mà mọi người muốn mua. Trên trang dữ liệu phân tích cho đồng xu, một cuộn xuống phần Thị trường trao đổi. Có thông tin về các sàn giao dịch tiền ảo hiện đang giao dịch đồng tiền này.
  • Sau đó chọn sàn mà mọi người muốn giao dịch, hiển thị trang thông tin về sàn đó và các cặp tiền đã giao dịch trên sàn đó, chọn “Trade” => chọn website của sàn. Trình dịch được cài đặt trên Coinmarketcap có thể truy cập trang web của sàn giao dịch để mở tài khoản.

Kết Luận

Trên đây của chúng tôi, hi vọng mọi người đã hiểu rõ hơn về cách mua cũng như cách thức hoạt động của Coinmarketcap. Các trao đổi tiền tệ hay tiền ảo được công bố trên website chỉ dùng để cung cấp thông tin cho người dùng, không khẳng định an toàn hay đánh giá nên các nhà đầu tư cá nhân có thể tự đưa ra nhận định trước khi quyết định mua bán.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button