Bảo Hiểm

Bảo Hiểm Fwd Của Nước Nào? Có Nên Sử Dụng Hay Không?

Hiện nay trên thị trường Việt bao gồm 18 công ty bảo hiểm nhân thọ, trong đó công ty bảo hiểm FWD  được thành lập muộn nhất nhưng lại là công ty phát triển mạnh mẽ nhất. Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về bảo hiểm FWD được xuất phát từ nước nào nhé.

FWD đến từ nước nào?

FWD là tên viết tắt của Tập đoàn FWD, là doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm của Tập đoàn Pacific Century (PCG) có trụ sở chính tại Châu Á. PCG được thành lập năm 1993 bởi tỷ phú Richard Li, con trai của người giàu nhất Hong Kong Li Ka-shing.
Tập đoàn tập trung vào 3 lĩnh vực chính là tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông viễn thông và bất động sản. PCG có nhiều kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản dài hạn và mạng lưới các đối tác nổi tiếng trên khắp châu Á. Trong lĩnh vực tài chính, tập đoàn này sở hữu công ty quản lý tài sản PineBridge Investments và tập đoàn bảo hiểm FWD.


FWD được thành lập vào năm 2013 thông qua việc mua lại ING, một doanh nghiệp bảo hiểm tại Hồng Kông, Ma Cao và Thái Lan. FWD đã chi hơn 6 tỷ USD để thâm nhập và mở rộng sang các thị trường mới nhằm trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chỉ trong một thời gian ngắn, FWD đã nhanh chóng thâm nhập các thị trường mới như Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam… cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm nhân thọ… .để phục vụ người lao động tại các thị trường trên.
Kết luận: Từ những điều trên, chúng ta có thể nói rằng FWD là Hồng Kông (vì nguồn gốc của nó), nhưng nói FWD là một công ty bảo hiểm đa quốc gia thì chính xác hơn, vì phạm vi hoạt động của nó bao gồm nhiều quốc gia khác nhau ở Châu Á.
Tập đoàn bảo hiểm FWD hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore. Tuân thủ triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á và thay đổi hoàn toàn cách nghĩ của khách hàng về bảo hiểm. Kể từ đó, FWD tiếp tục mở rộng mạng lưới, thổi luồng sinh khí mới vào thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Ưu điểm và kinh nghiệm

FWD có thị trường hoạt động rộng khắp tại 6 quốc gia ở Châu Á, thu hút hơn 1 triệu khách hàng. Công ty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo… nhằm mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tiện lợi và thư thái nhất.
Trong hơn 6 tháng qua, FWD đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ và vượt bậc. Thế mạnh của FWD nằm ở việc cung cấp những sản phẩm đơn giản nhưng đột phá, được hỗ trợ bởi nhiều công nghệ hiện đại, mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Qua đó giúp các chủ hợp đồng và gia đình an tâm và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.


Tìm hiểu thêm về quy định, điều khoản và quyền lợi sản phẩm bổ trợ của FWD để có thêm thông tin khi tham gia.
Nền kinh tế Việt Nam đang chuyển đổi tích cực nhưng tỷ lệ tham gia bảo hiểm ở Việt Nam còn rất thấp. Hai yếu tố này giúp FWD nhìn thấy cơ hội kinh doanh rất lớn trong lĩnh vực bảo hiểm có nguồn gốc từ châu Á, có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ của hàng triệu khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Quá trình phát triển của FWD Việt Nam 2

Tại TP.HCM, FWD đã được cơ quan chức năng phê duyệt vào ngày 7/6/2016 để làm thủ tục mua lại công ty con của công ty là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam (Great Eastern Việt Nam). Sự kiện này đánh dấu lần thứ hai FWD tham gia vào một thị trường mới trong năm nay, sau khi FWD mua lại phần lớn cổ phần của Bảo hiểm Shenton, một tập đoàn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Singapore, vào tháng 4 năm 2016.
FWD sở hữu hoàn toàn Great Eastern Việt Nam và đổi thương hiệu Great Eastern Việt Nam. FWD dự kiến ​​đầu tư mạnh vào phát triển hạ tầng công nghệ thông tin nhằm nâng cao trải nghiệm và hình thức giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.


FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng phạm vi bảo hiểm rộng khắp bằng cách giảm thiểu các điều khoản loại trừ cho tất cả các sản phẩm. FWD Việt Nam chính thức ra mắt danh mục loại trừ bảo hiểm đơn giản nhất, chỉ từ 2 đến 6 điều khoản loại trừ, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của FWD.

FWD – thay đổi cách nghĩ của khách hàng về bảo hiểm

Đây hiện là danh mục loại trừ bảo hiểm ngắn nhất và dễ dàng nhất, là bước đột phá trong ngành bảo hiểm Việt Nam. Đây sẽ là dấu mốc quan trọng để FWD Việt Nam thay đổi quan niệm của mọi người về bảo hiểm.
Việc thay đổi danh mục loại trừ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam là một bước tiến rất quan trọng đối với thị trường bảo hiểm Việt Nam. Điều này khiến các sản phẩm bảo hiểm trở nên đơn giản, dễ hiểu và nhân văn hơn đối với người Việt Nam.
Gia nhập thị trường Việt Nam là một dấu mốc vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển rộng lớn tại thị trường Đông Nam Á của FWD. Trong tương lai, FWD hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng và thâm nhập các thị trường chưa được khai thác trong khu vực nhằm hiện thực hóa các mục tiêu và tầm nhìn dài hạn của công ty.
khái quát hóa.

Kết Luận

Sự chuẩn bị tốt về sản phẩm và hoạt động kinh doanh đã giúp công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam và toàn bộ Tập đoàn FWD chiếm được một phần thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Đây là công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, nhưng IBAOHIEM cảm thấy họ đã thực sự nỗ lực rất nhiều để làm cho các sản phẩm bảo hiểm trở nên đơn giản và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Các công ty bảo hiểm Việt Nam cũng nên học cách vận hành loại hình bảo hiểm hiện đại này, để việc cung cấp bảo hiểm cho khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng nhất. Với phương thức hoạt động ưu việt như vậy, Bảo hiểm FWD được kỳ vọng sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới, đồng thời hiện thực hóa các mục tiêu trong tương lai của tập đoàn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button